ประกันโรคร้ายแรง

ประกันโรคร้ายแรง

ประกันโรคร้ายแรง จากเมืองไทยประกันชีวิตมีความหลากหลายความคุ้มครอง เพื่อให้คุณเลือกแผนที่เหมาะสมกับความต้องการของคุณ โรคร้ายแรงส่วนใหญ่ที่คุ้มครอง เช่น มะเร็ง, หัวใจ, อัมพฤกษ์, หรือโรคหลอดเลือดสมอง รวมถึงการคุ้มครองสำหรับการผ่าตัดและการรักษาในระหว่างการเจ็บป่วย

การเลือกประกันโรคร้ายแรงที่เหมาะสมสำคัญมาก คุณควรพิจารณาความต้องการของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ความคุ้มครองที่เหมาะสมสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ. หากคุณไม่แน่ใจว่าความคุ้มครองใดที่เหมาะกับคุณ คุณควรปรึกษากับตัวแทนประกันเพื่อให้คำแนะนำและแจ้งให้คุณทราบเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนที่เหมาะสมสำหรับคุณ

D Care

D Care

กังวลโรคไหนก็เลือกความคุ้มครองได้ตามต้องการ ด้วยสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง ดี แคร์ (D Care) จากเมืองไทยประกันชีวิต ความคุ้มครองดี ๆ ที่ให้คุณเลือกความคุ้มครองเฉพาะกลุ่มโรคได้ถึง 6 แผนและเลือกระยะของโรคเองได้ตามต้องการ

CI Perfect Care

CI Perfect Care

เลือกความคุ้มครองที่ดูแลคุณอย่างต่อเนื่องหากป่วยเป็นโรคร้าย ด้วยสัญญาเพิ่มเติม ซีไอ เพอร์เฟค แคร์(CI Perfect Care) จากเมืองไทยประกันชีวิตดูแล 36 โรคร้าย ทั้งโรคมะเร็ง โรคหัวใจ โรคตับ โรคปอด โรคหลอดเลือดในสมอง ฯลฯ

Care Plus

Care Plus

เพราะโรคร้ายมักมากับค่าใช้จ่ายที่ยิ่งใหญ่ เบาใจกับโรคร้ายที่กังวล ด้วยความคุ้มครอง แคร์ พลัส (Care Plus) จากเมืองไทยประกันชีวิต ประกันโรคร้ายที่ออกแบบมาเพื่อดูแลโรคมะเร็งและไตวายเรื้อรังทุกระยะ คุ้มครองวงเงินสูงสุด 10 ล้านบาท*

Multiple CI

Multiple CI

เพราะสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ แต่บางทีโรคร้ายก็อาจมาเยือนแบบไม่ทันตั้งตัว เตรียมพร้อมด้วยสัญญาเพิ่มเติมโรคร้ายแรง มัลติเพิล ซีไอ (Multiple CI) จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่ครอบคลุม 4 กลุ่มโรคร้ายแรง มากถึง 35 โรค

โครงการสมาร์ท ซิลเวอร์ และ โครงการสมาร์ท ซิลเวอร์ พลัส

โครงการสมาร์ท ซิลเวอร์ และ โครงการสมาร์ท ซิลเวอร์ พลัส

เพราะปัญหาสุขภาพและอุบัติเหตุที่พบในผู้สูงอายุเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจและไม่ควรมองข้าม โดยเฉพาะโรคหลอดเลือดสมอง และโรคอัลไซเมอร์ที่มีแนวโน้มสูงขึ้นเรื่อย ๆ รวมถึงอุบัติเหตุไม่คาดคิด ซึ่งเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ผู้สูงอายุไม่สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ หรือเสี่ยงต่อภาวะแทรกซ้อนที่ทำให้เสียชีวิตได้

Kids Care

Kids Care

อย่าให้โรคร้าย ทำลายคนที่คุุณรัก เพราะสุขภาพของลููกน้อย คือสิ่งสำคัญที่พ่อแม่ทุกคนกังวล ไม่ว่าจะเป็นโรคที่พบบ่อยในเด็ก หรือโรคร้ายแรงที่อาจมาเยือนโดยไม่ส่งสัญญาณล่วงหน้า น้อยเจ็บป่วย

Pure Cancer

Pure Cancer

มะเร็ง… โรคร้ายที่ใครๆ ก็เป็นได้และใกล้ตัวกว่าที่คิด เตรียมพร้อมไว้มั่นใจกว่า กับสัญญาเพิ่มเติม เพียว แคนเซอร์ จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่ให้ความคุ้มครองโรคมะเร็ง ตั้งแต่ระยะไม่ลุกลาม ตรวจเจอรับเงินก้อนไปรักษาทันที พร้อมจ่ายเบี้ยสบาย ๆ

คำถามประกันโรคร้ายแรงที่พบบ่อย

ทำประกันมะเร็งที่ไหนดี

ขอแนะนำสัญญาเพิ่มเติม Pure Cancer ประกันคุ้มครองโรคมะเร็งโดยเฉพาะ

คุ้มครองสูงถึง 300,000 บาท(1) เมื่อตรวจพบโรคมะเร็งที่ยังไม่แพร่กระจาย (2) รับเพิ่มอีก 2,000,000 บาท(1)เมื่อตรวจพบโรคมะเร็งระยะลุกลาม (3)

 

หมายเหตุ :
(1) สำหรับแผนความคุ้มครอง 2,000,000 บาท
(2) หลังจาก 60 วัน นับจากวันที่สัญญาเพิ่มเติมมีผลบังคับ หรือวันต่ออายุเนื่องจากสัญญาขาดผลบังคับครั้งสุดท้าย
(3) หลังจาก 60 วัน นับจากวันที่ได้รับการวินิจฉัยจากแพทย์ว่าเป็นโรคมะเร็งที่ยังไม่แพร่กระจายถึงเยื่อบุฐาน หรือวันที่กรมธรรม์มีผลบังคับ หรือวันต่ออายุเนื่องจากสัญญาขาดผลบังคับครั้งสุดท้าย แล้วแต่ว่าวันใดเกิดขึ้นหลังสุด

ทำไมต้องทำประกันโรคร้ายแรง ถ้ามีประกันสุขภาพอยู่แล้ว

เนื่องจากแต่ละประกันสุขภาพจะมีความคุ้มครองครอบคลุมไม่เท่ากัน อาจมีบางรายการของการรักษาโรคร้ายแรงที่ไม่ครอบคลุม ดังนั้น การซื้อประกันโรคร้ายแรงคุ้มครองไว้ด้วย จะได้รับเงินก้อนเพื่อมาช่วยดูแลค่าใช้จ่ายส่วนนี้ได้

หรือหากต้องหยุดงานขาดรายได้ ก็สามารถนำเงินก้อนนี้มาไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการดูแลตัวเองได้ หรือหากกรณีเสียชีวิต เงินก้อนจากการทำประกันโรคร้ายแรงก็จะป็นมรดกให้คนที่คุณรักได้

โรคร้ายแรง ครอบคลุมโรคอะไรบ้าง ตั้งแต่ระยะไหน

แต่ละแบบประกัน จะมีความครอบคลุมโรค และระยะอย่างชัดเจน เพื่อให้คุณสามารถเลือกแบบประกันที่ตรงกับความคุ้มครองที่คุณต้องการ เช่น สัญญาเพิ่มเติมซีไอ เพอร์เฟค แคร์ ให้ความคุ้มครองถึง 36โรคร้ายแรง คุ้มครองตั้งแต่ระยะเริ่มต้น, โครงการเมืองไทย แฮปปี้ เลดี้ ที่เน้นคุ้มครองโรคร้ายที่เกิดกับผู้หญิงโดยเฉพาะ เป็นต้น

เบี้ยเพิ่มทุกปีเหมือนประกันสุขภาพมั้ย

เบี้ยประกันของโรคร้ายแรง จะขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบบประกัน แต่โดยส่วนใหญ่จะมีการเพิ่มเบี้ยตามช่วงอายุ 

ถ้าไม่เคลม จะเป็นเบี้ยทิ้งเปล่าหรือไม่

ถึงแม้ว่าจะไม่เคลม แต่เบี้ยประกันก็สามารถนำไปลดหย่อนภาษีได้ตามหลักเกณฑ์ที่กรมสรรพากรกำหนด

อยากได้คุ้มครองโรคร้าย ที่ได้ทั้งเงินก้อนและค่ารักษา

แนะนำซื้อประกันสุขภาพควบคู่กับประกันโรคร้ายแรง เพื่อได้รับทั้งค่ารักษา และรับเงินก้อนหากตรวจพบว่าเป็นโรคร้ายแรง

Scroll to Top