ประกันชีวิตตลอดชีพ

ประกันชีวิตที่มอบความคุ้มครองตลอดชีพหรือจนกว่าสัญญาจะสิ้นสุด เป็นประเภทของประกันชีวิตที่มอบความคุ้มครองในระยะเวลาที่ยาวนานหรือจนกว่าผู้เอาประกันจะเสียชีวิต หรืออาจจะมอบความคุ้มครองตลอดชีพ (ตลอดชีพ) ตามสัญญาประกันที่เข้าร่วมกันระหว่างผู้เอาประกันและบริษัทประกัน. ในกรณีที่ผู้เอาประกันเสียชีวิตขณะที่รับประกันอยู่, ผู้รับประกันที่ได้รับประโยชน์จะได้รับจำนวนเงินหรือสิทธิพิเศษตามสัญญาประกัน.

ประกันชีวิตตลอดชีพมักมีความยืดหยุ่นและความคุ้มครองในเหตุการณ์ต่าง ๆ รวมถึงการชำระเบี้ยประกันเริ่มต้นในขั้นตอนเริ่มต้นของสัญญา นอกจากนี้ การลงทุนในแบบประกันชีวิตตลอดชีพอาจสร้างมูลค่าสมรรถนะและการออมเงินในอนาคตเพื่อประโยชน์ของผู้เอาประกันหรือบริษัทประกัน.

เมืองไทย แฮปปี้ รีเทิร์น 99/7

เมืองไทย แฮปปี้ รีเทิร์น 99/7

เตรียมพร้อมอนาคตสำหรับคนที่คุณรัก ให้คุณส่งมอบความมั่นคงได้อย่างมั่นใจ สร้างรายได้ให้ลูกรักด้วยเงินคืนที่มอบให้ตลอดสัญญา พร้อมทั้งความคุ้มครองชีวิตให้เป็นมรดกส่งต่อไปยังรุ่นหลาน

โครงการ เมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ)

โครงการ เมืองไทยวัยเก๋า คุ้มทั่วไทย (เพื่อผู้สูงอายุ)

เพราะเรารู้ว่าวัยเก๋ายังมีเรื่องที่อยากทำอีกมาก เต็มที่ได้กับกิจกรรมในทุกช่วงชีวิต ด้วยความคุ้มครองจากแบบประกันภัยเพื่อผู้สูงอายุ คุ้มสุดๆ ด้วยความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ ดูแลและช่วยแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายในการรักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ คุ้มครองชีวิต

โครงการ เมืองไทย วัยเก๋า อุ่นใจหายห่วง (เพื่อผู้สูงอายุ)

โครงการ เมืองไทย วัยเก๋า อุ่นใจหายห่วง (เพื่อผู้สูงอายุ)

ใช้ชีวิตในวัยเก๋าอย่างสบายใจ แฮปปี้กับกิจกรรมที่ทำ ด้วยแบบประกันที่คุ้มครองครอบคลุม 3 ความคุ้มครอง กับ โครงการ เมืองไทย วัยเก๋า อุ่นใจหายห่วง (เพื่อผู้สูงอายุ) จากเมืองไทยประกันชีวิต ที่คุ้มครองทั้งชีวิต อุบัติเหตุ และ สุขภาพ คุ้มครองชีวิต

เมืองไทย พรีเมียร์ เลกาซี่

เมืองไทย พรีเมียร์ เลกาซี่

“วางแผนส่งต่อทรัพย์สิน” ด้วยแบบประกันตลอดชีพ เมืองไทย พรีเมียร์ เลกาซี่ จากเมืองไทยประกันชีวิต ช่วยให้คุณวางใจได้ว่า สามารถส่งมอบหลักประกันครอบครัวสู่คนที่รักอย่างมีประสิทธิภาพ

เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20

เมืองไทย สมาร์ท โพรเทคชั่น 99/20

"เหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้นได้ทุกวัน" การหาหลักประกันที่มั่นคง คือสิ่งที่ช่วยให้ครอบครัวและคนที่คุณรักอุ่นใจ สามารถก้าวผ่านฝันร้ายได้อย่างไร้กังวล ฉะนั้นการสร้างความมั่นคงด้วยประกันชีวิตจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม มาเริ่มต้นรับความคุ้มครองหลักล้าน ตั้งแต่วันนี้ ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียงแค่หลักร้อย

คุ้มครองตลอดชีพ 99/99 (พรีเมียร์)

คุ้มครองตลอดชีพ 99/99 (พรีเมียร์)

หากวันหนึ่งคุณต้องจากไป… สิ่งที่คุณสร้างมาจะไม่สูญเปล่า หากมีการเตรียมพร้อมส่งให้กับคนที่คุณรักไว้อย่างดี ส่งต่อความมั่นคง แทนความห่วงใย ด้วยแบบประกันตลอดชีพหรือแบบประกันชีวิตมรดก คุ้มครองตลอดชีพ 99/99 (พรีเมียร์) จากเมืองไทยประกันชีวิต

เพื่อคุ้มครองตลอดชีพ 99/1 (ไม่มีเงินคืน)

เพื่อคุ้มครองตลอดชีพ 99/1 (ไม่มีเงินคืน)

ทำไมต้องวางแผนมรดกด้วยประกันชีวิตตลอดชีพ? เพราะชีวิตไม่แน่นอน การเตรียมพร้อมจึงสำคัญ แบบประกันชีวิต เพื่อคุ้มครองตลอดชีพ 99/1(ไม่มีเงินคืน) จากเมืองไทยประกันชีวิต เปรียบเสมือน ประกันมรดก ที่สามารถเลือกจำนวนเงินหลักประกันที่ต้องการส่งมอบให้กับคนที่คุณรักได้ ด้วยการจ่ายเบี้ยประกันภัยเพียงครั้งเดียว อีกทั้งผลประโยชน์ที่ได้รับจากประกันชีวิตมรดกนี้ได้รับการยกเว้นภาษี

คำถามประกันชีวิตตลอดชีพที่พบบ่อย

อยากทำประกันชีวิต แบบไหนดี

สำหรับคนที่เริ่มต้นทำประกันชีวิต เพื่อให้ได้แบบประกันที่ตรงกับความต้องการมากที่สุด โดยดูจากความคุ้มครองและผลประโยชน์ที่คุณต้องการ

  • คุ้มครองกรณีเสียชีวิต
  • คุ้มครองค่ารักษาพยาบาลกรณีไม่นอนโรงพยาบาล (ผู้ป่วยนอก)
  • คุ้มครองค่าห้อง ค่ารักษาพยาบาลกรณีนอนโรงพยาบาล (ผู้ป่วยใน)
  • คุ้มครองอุบัติเหตุ
  • คุ้มครองโรคร้ายแรง

และต้องการได้รับเงินคืนระหว่างทาง สะดวกจ่ายเบี้ยระยะสั้นหรือระยะยาว และมีงบอยู่ที่เท่าไหร่ เพื่อนำเสนอแบบประกันที่เหมาะสม

หากอยากหาแบบประกันที่เหมาะกับคุณสามารถติดต่อปรึกษาฟรีกับตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาที่คุณสะดวก

อยากทำประกันชีวิต เพื่อเอาไปลดหย่อนภาษี

ประกันชีวิตสามารถใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุดถึง 300,000 บาท ต่อปี

  • เบี้ยประกันชีวิตที่มีความคุ้มครองตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป สามารถนำมาใช้ลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาทต่อปี (รวมกับเบี้ยประกันสุขภาพได้ไม่เกิน 25,000 บาท)
  • เบี้ยประกันชีวิตเพื่อบำนาญ สามารถใช้ลดหย่อนได้สูงสุด 200,000 บาท
สอบถาม ประกันชีวิตตัวไหนที่ให้ความคุ้มครองชีวิตสูง แต่จ่ายเบี้ยประกันต่ำ

มีแบบชั่วระยะเวลา ซึ่งมีให้เลือกระยะเวลาความคุ้มครองตั้งแต่ 1, 5, 10, 15 แบบนี้ ต้องเสียชีวิตเท่านั้นจึงจะได้รับเงินตามทุนประกันที่ซื้อไว้ จ่ายเบี้ยน้อย แต่ได้รับความคุ้มครองชีวิตสูง

แต่หากอยากได้แบบที่เมื่ออยู่ครบสัญญาแล้วได้รับเงินก้อน ขอแนะนำเมืองไทย สไมล์ เซฟเวอร์ 20/16 ที่ได้รับเงินครบสัญญา 120%* และให้ความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 120%* อีกด้วย

*เป็น % ของจำนวนเงินเอาประกันภัย ณ วันเริ่มสัญญา

ประกันชีวิตมีแบบได้ผลตอบแทนระหว่างทางมั้ย

มีให้เลือกหลายแบบประกันที่ได้ผลประโยชน์ระหว่างทาง เช่น 
เมืองไทย แฮปปี้ รีเทิร์น 99/7 มีจ่ายเงินคืนทุกปี ปีละ 1% ตั้งแต่สิ้นปีกรมธรรม์ที่ 1 – ครบอายุ 98ปี และจ่ายเงินครบกำหนดสัญญา 100% เมื่ออายุครบ 99 ปี โดยจ่ายเบี้ยเพียง 7 ปีเท่านั้น

ถ้ายกเลิกประกัน หรือเวนคืนก่อนครบสัญญา จะได้เงินคืนตามทุนที่ทำหรือได้เท่าไหร่

เงินคืนกรณียกเลิกประกันก่อนครบสัญญา จะได้รับเงินเป็นค่าเวนคืนกรมธรรม์ตามจำนวนที่แจ้งไว้ในตารางมูลค่ากรมธรรม์ซึ่งจะอยู่ในเล่มกรมธรรม์ของลูกค้า ซึ่งอาจจะมากกว่า หรือ น้อยกว่า เบี้ยประกันภัยที่ชำระมาแล้วทั้งหมด

มีประกันชีวิตสำหรับเด็กมั้ย

มีแบบประกันชีวิตที่สามารถซื้อให้เด็กได้หลายแบบ ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า เช่น เน้นความคุ้มครองชีวิต เน้นการเก็บออมเงินเพื่อเป็นทุนการศึกษา เน้นความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุ หรือเน้นความคุ้มครองด้านสุขภาพ

Scroll to Top