ประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุ

ประกันอุบัติเหตุ เมืองไทยประกันชีวิตมุ่งเน้นที่จะช่วยให้คุ้มครองในกรณีเกิดอุบัติเหตุให้คุณมีความมั่นใจในการใช้ชีวิตของคุณอย่างเต็มที่ และพร้อมรับมือกับทุกอุบัติเหตุที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่ได้คาดหมาย ทุกรูปแบบ เราจะอยู่ข้างคุณเสมอเพื่อดูแลและปกป้องคุณในทุกสถานการณ์.

Smart Lady PA

Smart Lady PA

ประกันอุบัติเหตุ Smart Lady PA จากเมืองไทยประกันชีวิต ออกแบบมาเพื่อดูแลผู้หญิงให้รู้สึกอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง คุ้มครองอุบัติเหตุทั้งเล็กและใหญ่ทั่วโลก

PA Safety

PA Safety

อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้ทุกที่ทุกเวลาจึงต้องเตรียมพร้อมรับความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นด้วย PA Safety ประกันอุบัติเหตุจากเมืองไทยประกันชีวิต หากเสียชีวิต ทุพพลภาพ หรือ สูญเสียอวัยะวะ จากอุบัติเหตุสาธารณะฝัน

PA Safety

PA Return Cash

ประกันอุบัติเหตุไม่เคลมมีคืน เอาใจคนชอบความคุ้มค่า เจ็บก็จ่าย ไม่เจ็บก็ได้คืน เจ็บก็จ่าย

PA Go

PA Go

เพิ่มความอุ่นใจ อุบัติเหตุเล็กหรือใหญ่ก็รับมือได้ ด้วยประกันอุบัติเหตุ PA Go จากเมืองไทยประกันชีวิต

PA Extreme

PA Extreme

สนุกให้สุด เต็มที่กับกีฬาเอ็กซ์ตรีมที่ชอบ ไม่ว่าจะเป็น ชกมวย ดำน้ำ เจ็ตสกี โดดร่ม ฯลฯ ก็คุ้มครองตลอด 24 ชั่วโมง ทั่วโลก ด้วยประกันอุบัติเหตุ PA Extreme จากเมืองไทยประกันชีวิต

PA Broken Bone

PA Broken Bone

ดูแลตัวเองและคนที่คุณรักด้วยประกันอุบัติเหตุ PA Broken Bone ที่ให้ความคุ้มครองทุกรณี ทั้งกระดูกแตกหัก ไฟไหม้ น้ำร้อนลวก และการบาดเจ็บอวัยวะ

PA Take Care

PA Take Care

อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลา เกิดเหตุมาต้องนอนพักรักษา อาจทำให้ขาดรายได้ให้ ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล อย่าง PA Take Care ช่วยดูแล รายได้ไม่สะดุด แม้หยุดงาน

โครงการ PA Saved เว่อร์

ให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมั่นใจ คลายกังวล ด้วยประกันอุบัติเหตุ โครงการ PA Saved เว่อร์ ที่ให้ความคุ้มครองชีวิตและอุบัติเหตุ จากเมืองไทยประกันชีวิต

คำถามประกันอุบัติเหตุที่พบบ่อย

ประกันสุขภาพและอุบัติเหตุ ของอะไรดีครับ

แบบประกันไหนก็ดีทุกบริษัท เพียงแต่ต้องศึกษาข้อมูลเพื่อเลือกแบบให้ตรงกับความต้องการ เช่น

  • ความคุ้มครองครอบคลุมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง
  • วงเงินความคุ้มครองและเบี้ยที่ต้องชำระ
  • มีเงื่อนไขการจ่ายอย่างไร เช่น แยกค่าใช้จ่าย หรือเหมาจ่ายค่ารักษาพยาบาล ต้องสำรองจ่ายค่ารักษาเองหรือไม่ มีเงินชดเชยรายวันเมื่อนอนโรงพยาบาลหรือไม่ เป็นต้น

หากอยากหาแบบประกันที่เหมาะกับคุณสามารถติดต่อปรึกษาฟรีกับตัวแทนเมืองไทยประกันชีวิต หรือธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาที่คุณสะดวก

อยากทำประกันสุขภาพ+ประกันอุบัติเหตุ อยากได้แบบไม่ต้องสำรองจ่าย ไม่ชอบความยุ่งยาก แนะนำด้วยค่ะ

สำหรับแบบประกันที่มีทั้งสุขภาพ และประกันอุบัติเหตุ ขอแนะนำเป็นอีลิท เฮลท์ ที่ครบทั้งการดูแลเจ็บป่วยทั่วไป และอุบัติเหตุ เพียงโชว์บัตรโรงพยาบาลคู่สัญญา ก็สามารถรับบริการได้ทันทีโดยไม่ต้องสำรองค่าใช้จ่าย

ตอบโจทย์ทุกความต้องการอย่างครอบคลุม สูงสุด 20 – 100 ล้านบาทต่อปี ที่คุ้มครองทั้งผู้ป่วยใน, ผู้ป่วยนอก(ความคุ้มครอง แผน 2,3 หรือ 4) และผู้ป่วยฉุกเฉิน ครอบคลุม ทุกที่ ทุกเวลา แม้ไปรักษาต่างประเทศ 

ทำประกันPAอุบัติเหตุของอะไรคุ้มสุดครับแบบราคาไม่แพง เน้นค่ารักษาพยาบาล ปัจจุบันโดยสารทั้งมอเตอร์ไซค์และใช้บริการขนส่งสาธารณะครับ

ขอแนะนำโครงการ PA GO เบี้ยเริ่มต้นเพียง 2,199 บาท/ปี รับค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุ 50,000 บาท ไม่ต้องสำรองจ่าย เพียงยื่นบัตร Easy PA Credit กับโรงพยาบาลคู่สัญญา ที่มีกว่า 400 แห่งทั่วประเทศ พร้อมความคุ้มครองชีวิตสูงสุด 500,000 บาทด้วย

ประกันอุบัติเหตุคุ้มครองเฉพาะอุบัติเหตุที่เกิดจากการใช้ยวดยานพาหนะ หรือคุ้มครองอุบัติเหตุที่เกิดจากสาเหตุอื่นด้วย

สำหรับประกันอุบัติเหตุของเมืองไทยประกันชีวิต จะครอบคลุมอุบัติเหตุทั่วไป รวมถึงอุบัติเหตุจากการขับขี่หรือซ้อนท้ายรถจักรยานยนต์ด้วย แต่ก็มีกรณีที่ไม่คุ้มครอง เช่น

  • อุบัติเหตุที่เกิดภายใต้ฤทธิ์สุรา สารเสพติด หรือยาเสพติด จนไม่สามารถครองสติได้
  • อุบัติเหตุจากการทำร้ายร่างกายตนเอง การพยายามฆ่าตัวตาย
  • อุบัติเหตุจากการก่อการร้าย เป็นต้น

ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของแต่ละแบบประกันที่ลูกค้าเลือก

ถ้าเกิดอุบัติเหตุจนทำให้ต้องหยุดงานขาดรายได้ไปแล้วประกันแบบไหนจะช่วยเราได้บ้าง

เราขอแนะนำ โครงการ PA สบายใจ ที่ดูแลทั้งค่ารักษาพยาบาลจากอุบัติเหตุสูงสุด 30,000 บาท และรับเงินชดเชยรายวันสูงสุดวันละ 3,000 บาทหากนอนโรงพยาบาล พร้อมความคุ้มครองชีวิตสูงสุดถึง 2 ล้านบาท

Scroll to Top